Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 59.101
Số người đang xem:  7

Giám đốc dự án Ân Đức Nhân - người năng động đã giúp hàng triệu học sinh, sinh viên tại Việt Nam có động lực và định hướng phấn đấu trở nên hoàn thiện hơn

Đăng ngày: 28/01/2020 05:59
Giám đốc dự án Ân Đức Nhân - người năng động đã giúp hàng triệu học sinh, sinh viên tại Việt Nam có động lực và định hướng phấn đấu trở nên hoàn thiện hơn
Giám đốc dự án Ân Đức Nhân - người năng động đã giúp hàng triệu học sinh, sinh viên tại Việt Nam có động lực và định hướng phấn đấu trở nên hoàn thiện hơn

Các sinh viên đọc kỹ để biết về người sẽ trực tiếp chia sẻ, hướng dẫn, đào tạo, kèm cặp, hỗ trợ - người rất quan trọng giúp cho sự thành công nhanh hơn nếu được học tập và làm việc cùng.

 

I. QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC:

A. Hiện tại đang làm việc tại Bất động sản Tuấn 123 hơn 4000 nhân sự - lớn nhất Việt Nam nghề Môi giới Bất động sản:
+ Được Viện trưởng viện nghiên cứu và phát triển Bất động sản Việt Nam sắc phong Đào tạo gia - là người có cống hiến lớn trong việc đào tạo phát triển nghề Môi giới tới nhiều người lao động.
+ Kỷ lục chưa từng có và khó ai trong tương lai đạt được: Trưởng phòng được bổ nhiệm nhanh nhất trong lịch sử Công ty Bất động sản Tuấn 123 từ thời điểm bắt đầu học việc đến khi được chính thức bổ nhiệm trưởng phòng Kinh doanh.
+ Phòng có số lượng nhân sự lớn nhất Công ty tính đến hết năm 2019.
+ Phòng có các thành viên bán hàng, đàm phán xuất sắc nhất trong những kỳ thi đua quý, năm.
+ Có nhiều sức ảnh hưởng tích cực lớn trong truyền thông tạo động lực làm việc tích cực và tinh thần làm việc tập trung tới toàn Trụ sở miền Nam thông qua tinh thần làm việc, các buổi đào tạo (đào tạo học việc, đào tạo Trợ lý Trụ sở miền Nam …), chia sẻ, điều hành họp sáng, các bài viết ...
+ Có nhiều ý tưởng, cách làm sáng tạo trong công việc và chia sẻ góp phần tích cực cho sự phát triển của Công ty và đặc biệt tại Trụ sở miền Nam (chia sẻ với các Trưởng phòng, Dự bị Trưởng phòng, Trợ lý ...).

B. Trước khi vào Bất động sản Tuấn 123:
+ Phó phòng Nhân sự CenGroup - hàng đầu Việt Nam Môi giới dự án, căn hộ chung cư 2000 nhân sự: Phụ trách đào tạo và hỗ trợ các Giám đốc Kinh doanh.
+ Phụ trách đào tạo nhân sự tại FLC Sầm Sơn - quần thể du lịch nghỉ dưỡng, sân golf hơn 1500 nhân sự. Tất cả nhân viên cho đến quản lý, người Việt Nam hay người nước ngoài khi vào làm việc đều bắt buộc phải tham gia các lớp đào tạo hội nhập và các kỹ năng mềm, quy trình làm việc căn bản do Tướng quân Nhân đứng lớp.
+ Tại ngân hàng Maritime Bank: Nhân viên đạt giải thưởng có ý tưởng sáng tạo trong chăm sóc khách hàng tại Maritime Bank 2012. Số ít người được Tổng giám đốc ngân hàng Maritime Bank tặng bằng khen cá nhân tiêu biểu năm 2012 và Giấy khen lao động xuất sắc (chiến sỹ thi đua) năm 2012.
+ Quản lý kinh doanh khu vực cấp cao các địa bàn Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An của HomeCredit - Công ty tài chính tiêu dùng lớn nhất Việt Nam hơn 1500 nhân sự - 100% vốn tập đoàn PPF hàng đầu Châu Âu các lĩnh vực Bất động sản, Ngân hàng, Nông nghiệp, Khoáng sản ...
+ Phó Tổng giám đốc Tâm Việt Group - là đơn vị đào tạo kỹ năng mềm tiên phong tại Việt Nam thành lập từ năm 2003 chuyên đào tạo các kỹ năng mềm cho doanh nghiệp và người lao động.
+ Phó giám đốc Kinh doanh chuỗi cung ứng thực phẩm sạch lớn nhất khu vực Bắc miền Trung: Tự thiết lập từ quá trình đặt tên, thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu, các trương trình truyền thông, xây dựng hệ thống cửa hàng bán lẻ thực phẩm sạch ...
+ Giám đốc Nhà sách Việt Lý - Nhà sách lớn nhất khu vực Bắc miền Trung, Khu vui chơi trẻ em trong nhà lớn nhất khu vực Bắc miền Trung, Quán cà phê trên cao đẹp nhất khu vực Bắc miền Trung.
+ Trợ lý Giám đốc Công ty Thiết bị Giáo dục Hồng Đức - Công ty Thiết bị giáo dục lớn nhất khu vực Bắc miền Trung.
+ Làm việc tại Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel, Mobifone và luôn được các lãnh đạo cấp cao nhất của các doanh nghiệp này tương tác công việc, ghi nhận các ý tưởng đóng góp.
+ Phó giám đốc Kinh doanh kiêm Trợ lý Tổng giám đốc Trường Cao đẳng nghề Vicet có các hệ đào tạo nghề, liên thông và đào tạo lái xe.
+ Kế toán trưởng Công ty may xuất khẩu SOTO lớn nhất Thanh Hóa ngay khi mới tốt nghiệp ra trường.

II. THỜI ĐI HỌC:

A. Khi học Đại học.
+ Đội trưởng đội thi của trường cuộc thi Làm giàu không khó do VTV1 tổ chức và thắng đội Đại học Ngoại thương Hà Nội.
+ Lập câu lạc bộ Kỹ năng sống chỉ trong vòng 2 tháng có khoảng 200 người tham gia.
+ Giải nhất cuộc thi Kể chuyện theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của trường.
+ Giải nhất đơn ca cuộc thi văn nghệ trường Đại học.
+ Đội trưởng các đội thi của khoa Kinh tế Quản trị Kinh doanh trong các cuộc thi của trường: Olimpic Mac-Lenin, ...

B. Học cấp 3.
+ Đạt giải nhất và điểm 10 toàn diện của cả 5 giám khảo chấm thi cuộc thi "Nét đẹp học đường" toàn diện có nhiều phần thi từ học tập, trí thông minh, hiểu biết xã hội và thi năng khiếu.
+ Lớp phó học tập suốt các năm cấp 3.

C. Học cấp 2.
+ Tự lập sống xa nhà học trường chuyên của Huyện từ lớp 5.

D. Học cấp 1.
+ Lớp phó văn nghệ cả thời học sinh cấp 1.

III. CÁC THÀNH TÍCH KHÁC:
+ Được tổ chức Tầm nhìn thế giới - Word Vision mời chia sẻ các buổi định hướng nghề nghiệp nhiều buổi, tổng khoảng 4000 lượt học sinh.
+ Diễn giả thuyết trình hơn 2 tiếng trong sự kiện hơn 1000 người tại Công viên Thống nhất nhân ngày sách Việt Nam 2015.
+ Khách mời của Đài truyền hình Hà Nội 2 lần.
+ Thực hiện trên dưới 30 chương trình giao lưu, nói chuyện chia sẻ kỹ năng làm việc và học tập hiệu quả với sinh viên, học sinh, người đi làm.
+ Có Website cá nhân đã đạt gần 10 triệu lượt xem và một thời điểm luôn có trên dưới trăm người online, có rất nhiều nội dung tự viết hoặc sưu tầm về nhiều lĩnh vực kinh doanh, kỹ năng, phong thủy, sức khỏe ... http://anducnhan.com/
+ Tự nhận các dự án tư vấn Quy trình hóa và đào tạo nâng cao năng lực nhân sự cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hà Nội.
+ Một số chương trình tổ chức được đề cập tới tại link sau: http://anducnhan.com/.../An-Duc-Nhan-To-chuc-va-tham-gia...


| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận